Khoan khảo sát địa chất Hải phòng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HUMAN TD chuyên khảo sát địa chất công trình nhà xưởng, khảo sát địa chất tòa nhà văn phòng, khảo sát địa chất nhà cao tầng, khảo sát địa chất nhà phố, khảo sát địa chất công trình giao thông…..

Trong xây dựng, khảo sát địa chất là một khâu vô cùng quan trọng giúp nhà thiết kế có giải pháp tối ưu về móng chất lượng nhất. Khi có nhu cầu, bạn có thể liên hệ Khảo sát địa chất trụ sở Hải Phòng tại khu vực để hỗ trợ.


2018-S-H-0030 – Quan trắc DA Hilton Hải Phòng Hotel

Trong thời gian gần đây, nhiều công trình nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều. Công việc tính toán lựa chọn hạng mục móng, nền hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phụ thuộc nhiều vào kết quả khảo sát địa chất. Đặc biệt là các công trình xây tầng hầm. Việc khảo sát không chính xác, không đầy đủ thông tin sẽ kéo theo khâu thiết kế thiếu tin cậy, thậm chí xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Chính tầm quan trọng của khâu này, chúng tôi cung cấp dịch vụ Khảo sát địa chất trụ sở Hải Phòng nhằm mang đến cho khách hàng thông tin hữu ích và chính xác nhất.

Khảo sát địa chất trụ sở Hải Phòng mang đến cho khách hàng những thông tin gì?

Kết quả công tác khảo sát địa chất là những đánh giá về địa chất tại nơi xây dựng công trình như cấu trúc đất nền, tính chất cơ lý của các lớp đất nền đó, điều kiện nước, các hoạt động của con người, công trình…. 

Chính sự quan trọng đó liên quan trực tiếp đến quá trình thi công nên Khảo sát địa chất
trụ sở Hải Phòng sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin cần thiết nhằm:

  •  Đánh giá được năng phù hợp về điều kiện môi trường tại địa điểm xây dựng các công trình dự kiến. 
  • Lựa chọn được giải pháp thiết kế hợp lý nhất sao cho tiết kiệm kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.
  • Dự đoán trước được những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình xây dựng và đưa ra các đề xuất hỗ trợ để tình hình khả thi hơn.
  • Phán đoán được sự ảnh hưởng từ những hoạt động của con người và các công trình khác không chỉ khảo sát địa chất trụ sởHải Phòng

 Đúc kết kinh nghiệm từ những công trình đang có hoặc xảy ra sự cố để đánh giá mức độ an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN HUMAN TD

– Địa chỉ: thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

– Điện thoại: 0374819400 – 0842299778

 CN Miền Bắc VP: Số 41 phố Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Tp. HN

0374.819.400 0902.957.148 0913.555.937